Sử dụng cửa cuốn đúng cách tăng độ bền, tuổi thọ cho cửa

Khi sử dụng cửa cuốn, việc bảo trì cửa cuốn là công việc rất cần thiết cần phải có, bảo dưỡng, kiểm tra định kì cửa cuốn giúp cho cửa cuốn luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ và tăng độ bền cho cửa và ngăn ngừa những sự cố không mong muốn. Việc bệnh còn nhẹ chi phí bảo dưỡng cửa cuốn giúp phát hiện ra bệnh  sớm, khắc phục kịp thời với chi phí rẻ, độ an toàn cao, tránh tình trạng để quá nặng mới sửa chữa, thay thế.

Sử dụng cửa cuốn đúng cách tăng độ bền, tuổi thọ cho cửa

Đánh giá hoạt động của cửa cuốn

Cửa cuốn được làm bằng hợp kim nhôm nên được sơn tĩnh điện với công nghệ hiện đại của CHLB Đức và hãng Germar của Thụy Sỹ được sơn bằng sơn ngoài trời có lớp phủ Polyste và Metalic. Giúp cho cửa cuốn được hoạt động nhẹ nhàng êm ái, giữ được màu sơn cửa cuốn cho dù gặp thời tiết như thế nào, thường xuyên vệ sinh thân cửa cuốn bằng khăn mềm và nước sạch sử dụng nước tấy rửa chuyên dụng tránh phần moto và điện, tùy thuộc vào ngôi nhà mà có những cách vệ sinh phù hợp theo định kì.

Đánh giá và kiểm tra hoạt động của mô tơ cửa cuốn giúp tăng tuổi thọ, tránh những sự cố tiềm ẩn của mô tơ trong quá trình sử dụng , để ý khi cửa cuốn hoạt động có phát ra tiếng ồn không.

Sử dụng cửa cuốn đúng cách tăng độ bền cho cửa

  • Không để nước, hóa chất rơi vào mô tơ hộp điều khiển.
  • Mô tơ và điều khiển nên đặt ở những vị trí thích hợp, không nên đặt ở những vị trí ẩm ướt, tránh xa tầm tay trẻ em.
  • Nên thay pin định kì 6 tháng/ lần cho cửa cuốn.

Nếu mô tơ hoạt động tốt, bạn nghe thấy chuyển động đều của các bánh răng chịu tải. Khi phát hiện những tiếng động lạ phát ra từ mô tơ cần gọi cho đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín, không nên tự ý sửa chữa khi không có kỹ thuật chuyên môn khiến tình trạng trở nên trầm trọng hơn.

Khách hàng khi sử dụng mô tơ cửa cuốn cần lưu ý, không nên đóng mở cửa cuốn lên xuống quá 10 lần liên tục, vì mô tơ có thiết bị rơle nhiệt sẽ tự động ngắt nguồn điện khi nhiệt độ moto quá nóng. Lúc này khách hàng cần đợi mô tơ nguội mới có thể sử dụng tiếp được.

Sử dụng cửa cuốn đúng cách tăng độ bền, tuổi thọ cho cửa

Bộ lưu điện của cửa cuốn tương ứng với kích thước của cửa

Khi sử dụng bộ lưu điện, lần đầu tiên cần được nạp đầy trong vòng 16h

Không được tự ý sử dụng bộ lưu điện với nguồn điện khác nhau, bộ lưu điện theo thông số trên máy.

Để bộ lưu điện có tuổi thọ cao quý khách hãy xả điện cho bộ lưu điện 2 tháng/ lần nếu không bị mất điện. Xả điện chính là cách tắ nguồi điện đầu vào, hãy ddieieuf khiển cửa cuốn đến khi hết điện trong bình, sau đó cắm lại nguồn điện và sử dụng bình thường.

About the Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


x

Related Posts

Thợ sửa cửa cuốn giá rẻ #1 Hà Nội nhanh chóng 24/7
Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Hà Nội đã thực sự tạo được uy tín trong lòng khách hàng theo năm tháng hoạt động bởi sự tận tình, chu đáo và giá cả cạn...
Lắp đặt cửa cuốn uy tín tại Hà Đông
Bạn nghĩ cửa cuốn chỉ là một thiết bị để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn. Với những chủng loại cửa cuốn khác nhau mang đến cho gia đình bạn ...
Những quan niệm khi sử dụng cửa cuốn giá rẻ
Những chiếc cửa cuốn đầu tiên được xuất hiện tại Việt Nam, đã nhận được nhiều đánh giá, nhận xét. Với công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay...
powered by RelatedPosts